Ops! You don't have any menu or widget in Off-canvas. Please add some menu in Off-canvas menu position or add some widget in Off-canvas widget position for view them here.

Chính sách bán hàng Beau Rivage Nha Trang mới nhất

Những dự án căn hộ chung cư cao cấp hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, mong muốn được làm chủ một căn hộ của riêng mình luôn là ước mơ của những người tiêu dung trẻ hiện nay. Đây cũng chính là lý do nhu cầu tìm hiểu về chính sách bán hàng beau rivage nha trang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Chính sách bán hàng beau rivage nha trang mới nhất năm 2020

Thông thường khi tìm hiểu về các chính sách bán căn hộ chung cư cao cấp, những người tiêu dùng hiện nay dành rất nhiều sự quan tâm đến những phúc lợi, quyền lợi và phương thức thanh toán được chấp nhận trong quá trình mua hàng.

Đối với những chính sách ưu đãi hiện nay, mức am kết lợi nhuận cho thuê được đánh giá vô cùng hợp lý và hoàn toàn phù hợp khả năng chi trả của đa số bộ phận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, người thuê căn hộ còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, phương thức thanh toán vô cùng đơn giản và thuận lợi cho người mua nhà.  Sau khi đặt cọ tiền ban đầu, khách hàng sẽ trả tiền qua 9 đợt khác nhau. Và một điều đặc biệt đối với những khách hàng thanh toán sớm hơn tiến độ thanh toán sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu thanh toán 8%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Hướng dẫn đặt mua căn hộ tại https://beau-rivage-nhatrang.vn/

Với chương trình cam kết thuê lại của Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận ổn định lên tới 10% trong 12 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam kết mua lại căn hộ sau 5 – 10 năm với mức giá cao hơn từ 30%. Đây thực sự là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Beau Rivage được quản lý bởi tập đoàn Wyndham danh tiếng, khi mua căn hộ tại đây, bạn sẽ được tham gia vào hệ thống trao đổi đêm nghỉ trên toàn thế giới của Wyndham. Với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, bạn sẽ có những giờ phút nghỉ dưỡng thoải mái bên cạnh gia đình.

Tại sao nên lựa chọn Beau Rivage Nha Trang?

Beau Rivage Nha Trang là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất hiện nay. Với vị trí địa lý đắc địa nhất thành phố, khu chung cư này được đánh giá là một trong những khu tổ hợp chung cư hạng sang cao cấp, có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Không chỉ tọa lạc ở vị trí thiên thời địa lợi, khu dân cưu tấp nập mà Beau Rivage còn là khu tòa nhà có nhiều dịch vụ hiện đại và những tiện ích chất lượng tốt nhất hiện nay. Điểm đặc biệt thu hút cư dân tới sinh sống của khu căn hộ này còn nằm ở thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Những không gian sinh hoạt của cư dân được nghiên cứu và thiết kế thể hiện sự tinh tế, thanh lịch và tao nhã.

Qua bài viết ngày hôm nay, mong rằng khách hàng sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích để có thể lựa chọn cho bản than và gia đình một không gian sống chất lượng và đẳng cấp nhất. Beau Rivage Nha Trang rất hân hạnh cùng quý khách hàng trải nghiệm chất lượng sống hoàn mỹ nhất!

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án tại https://beau-rivage-nhatrang.vn/chu-dau-tu/