Ops! You don't have any menu or widget in Off-canvas. Please add some menu in Off-canvas menu position or add some widget in Off-canvas widget position for view them here.

Chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang được coi là biểu tượng của Nha Trang với những điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và độc đáo. Beau Rivage có địa chỉ 40 đường Trần Phú, cung đường đẹp nhất “thủ đô mùa hè” Nha Trang. Vị thế đắc địa mặt hướng biển và toàn thành phố khiến Beau Rivage trở nên vô cùng đắt giá . Vậy đâu là “mẹ đẻ” của chuỗi căn hộ cao cấp này, cùng chúng tôi giới thiệu cđt và đơn vị quản lý Beau rivage Nha Trang ngay nhé.

Tìm hiểu chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư của khu phức hợp cao cấp Beau Rivage là Tổng công ty Khánh Việt KHATOCO. Đơn vị được tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang với tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu đô la.

Ra đời từ 1983, đến nay KHATOCO là tổng công ty kinh doanh đa ngành với 9 nhóm ngành nghề chính và 31 đơn vị thành viên, quy mô doanh nghiệp lớn với doanh thu lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Từ năm 1993, KHATOCO phát triển mạnh mẽ lĩnh vực khách sạn, 1 số tòa nhà, khách sạn thuộc quyền quản lý của công ty như: Liberty Central Nha Trang, Khách sạn Citadines Bayfront Nha Trang, Khách sạn IBIS STYLE, Bảo Đại Resort, Khách sạn Sunrise Nha Trang… và Căn hộ du lịch – Khách sạn 5 sao Quốc tế Beau Rivage Nha Trang.

Không chỉ tiến hành đầu tư tại địa phương, công ty còn đầu tư tại nhiều khu vực tỉnh thành khác phát triển mạng lưới tòa nhà khách sạn 5 sao như: Fullman Saigon, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint , Novotel Saigon Centre…

Đơn vị quản lý khu đô thị cao cấp Beau Rivage Nha Trang

Được biết đến là đơn vị quản lý trực tiếp của Beau Rivage Nha Trang. Wyndham Worldwide là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và du lịch toàn cầu với năng lực và quy mô lớn.

Wyndham Worldwide sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng, quản lý nhiều dự án, tòa nhà khu phức hợp trên nhiều quốc gia với 3,7 triệu thành viên tham gia và 915.000 khu căn hộ đẳng cấp trên toàn thế giới. Đến 2017, Wyndham Worldwide có 8.400 Hotel & resort, hơn 728.200 phòng và trên 79 quốc gia trên 6 lục địa.. tất cả đều trực thuộc quản lý của đơn vị.

Wyndham Worldwide chính thức liên kết với Tropicana Nha Trang nhằm quản lý và vận hành dự án Beau Rivage Nha Trang thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của dự án, căn hộ cao cấp này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về chủ đầu tư và đơn vị quản lý Beau Rivage Nha Trang đã giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn sự chuyên nghiệp và quy mô to lớn của dự án cao cấp này.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án Beau Rivage Nha Trang